Chương trình “Thắp sáng ước mơ” cho hộ nghèo (09/06/2017)

    Sáng 9/6, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tân Long, UBMTTQ huyện Đồng Hỷ phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” nhằm giúp đỡ những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

    Tham gia chương trình có hộ nghèo, đặc biệt khó khăn đến từ 2 xã Quang Sơn và Tân Long gồm: Gia đình chị Hứa Thị Hương, xóm Lân Tây, xã Quang Sơn và gia đình anh Ngô Văn Lý, xóm Lân Quan, xã Tân Long.

    Tại chương trình các gia đình đã cùng tham gia các phần thi như: Nhanh tay nhanh mắt, đoán đồ vật; lựa chọn may mắn. Dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả theo dõi, các gia đình tham gia chương trình đã xuất sắc vượt qua các phần thi và giành giải thưởng 50 triệu đồng cho mỗi gia đình.

    Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ vốn cho các hộ nghèo xây nhà, xóa nhà dột nát, ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế góp phần xóa đói giảm nghèo. Nhân dịp này, nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Quang Sơn và Tân Long./.

                                                                Tin: Nguyễn Thơm

                                                               Ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT-TT Đồng Hỷ)

                                                             

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này