Chung khảo Hội thi “Cán bộ y tế Tài năng – Thanh lịch năm 2017” (03/04/2017)

Để phát động phong trào thi đua sôi nổi trong toàn bệnh viện kỷ niệm các ngày lễ lớn; tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt quy tắc ứng xử theo Thông tư số 07 của Bộ Y tế, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Đồng Hỷ đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi “Cán bộ y tế Tài năng – Thanh lịch năm 2017. Tới dự có đồng chí Đặng Ngọc Huy – phó Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – phó Chủ tịch UBND huyện.

Màn chào hỏi của các thí sinh

Tham gia Hội thi có 20 thí sinh là đoàn viên thanh niên và cán bộ viên chức thuộc Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện và được chia làm 4 đội. Đây là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua 100 thí sinh ở vòng sơ khảo. Các đội đã trải qua 5 phần thi: Chào hỏi; Trình diễn trang phục y tế; Trả lời câu hỏi nhanh và xử lý tình huống; năng khiếu và hùng biện. Nội dung các phần thi xoay quanh các hoạt động chuyên môn theo lĩnh vực công tác của các đội dự thi; quy định về y đức và quy tắc ứng xử, chuyên đề  học tập và làm theo tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh; thi năng khiếu về ca, múa, kịch,…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 ngải Nhì, 01 giải Ba và nhiều giải phụ khác cho các đội đạt giải.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết của cán bộ viên chức bệnh viện, không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn phải am hiểu các kiến thức xã hội, về các văn bản quy phạm pháp luật, về tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức Bệnh viện trong việc xây dựng ý thức tự giác, sự đồng cảm và chia sẻ. Đây cũng là dịp để cán bộ ngành Y giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong công tác; là cơ hội để cán bộ ngành Y thể hiện năng khiếu, rèn luyện kỹ năng ứng xử, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn./.

            Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này