Chi đoàn Công an huyện tặng quà tại xã Khe Mo (03/03/2017)

Chiều ngày 2/3, tại xóm Khe Mo 2 xã Khe Mo, Chi đoàn Công an huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình em Nguyễn Thị Nga, là học sinh nghèo vượt khó của lớp 2C trường Tiểu học Khe Mo.

Ảnh: Chi đoàn Công an huyện tặng quà gia đình em Nguyễn Thị Nga xóm Khe Mo 2, xã Khe Mo

Em Nga có mẹ là chị Nguyễn Thị Thắng hiện đang bị bệnh ung thư, thường xuyên phải điều trị tại Bệnh viện. Gia đình chị Thắng thuộc diện hộ nghèo nhiều năm nay do hoàn cảnh neo đơn và không có công việc ổn định. Mặc dù gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng em Nga vẫn chăm ngoan và liên tục đạt học sinh tiên tiến.

Tại nơi đến thăm, Chi đoàn Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời sẽ thường xuyên sát cánh cùng em Nguyễn Thị Nga trên con đường tới trường.

Được biết, Chi đoàn Công an huyện đã nhận đỡ đầu em Nga trong thời gian 5 năm, từ tháng 9/2016 với tổng số tiền hỗ trợ gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng Đề án số 47 ngày 11/9/2013 của BTV Huyện đoàn về hỗ trợ 100 em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Thông qua hoạt động trên đã thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào tình nguyện chung tay vì cộng đồng tại địa phương./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này