Cháy nhà tại xóm La Nưa, xã Khe Mo (23/05/2017)

Vào lúc 1 giờ ngày 22/5, tại xóm La Nưa, xã Khe Mo đã xảy ra một vụ cháy nhà sàn của bà Hầu Thị Xuân (sinh năm 1945), dân tộc Sán Chí, gây thiệt hại khoảng 150 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND đến thăm và động viên bà Hầu Thị Xuân 

xóm La Nưa, xã Khe Mo bị hỏa hoạn

Theo thông tin từ gia đình, ngọn lửa lan ra từ bếp củi và thiêu trụi toàn bộ ngôi nhà sàn rộng khoảng 100 m vuông cùng toàn bộ đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Ngay sau khi đám cháy xảy ra chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng và phương tiện tham gia dập lửa, không để đám cháy lây lan sang các nhà xung quanh. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về con người.

Nhận được thông tin, ngay trong chiều ngày 22/5, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên, chia sẻ những khó khăn cùng gia đình và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng. Xã Khe Mo cũng đã vận động các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả để sớm ổn định cuộc sống./.

                                   Tin, ảnh: Trường Giang  ( Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này