Bế mạc Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ VIII năm 2017 (24/10/2017)

Chiều ngày 23/10, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội.

Toàn cảnh Bế mạc Đại hội

Đại hội thể dục thể thao huyện Đồng Hỷ lần thứ VIII được tổ chức thi đấu trong 3 ngày với sự tham gia tranh tài của hơn 900 vận động viên đến từ 15 xã, thị trấn và 19 đơn vị thuộc các cơ quan, ban ngành, trường học. Đại hội lần này thi đấu ở 10 nội dung gồm: Việt dã, Chạy cự ly ngắn, Cầu lông, Bơi, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Bắn sung trường hơi, Kéo co, Cờ tướng và Bóng bàn. Với sự tham gia tranh tài sôi nổi của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và sự làm việc công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, Đại hội đã diễn ra trung thực, chính xác và đảm bảo tốt cả về công tác an ninh, y tế.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao 64 Cờ lưu niệm, Cờ đoàn, Cờ đội và 123 giải các loại cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích trong thi đấu và trao Giải nhất toàn đoàn cho Trường THPT Trần Quốc Tuấn, giải Nhì toàn đoàn  cho thị trấn Trại Cau, giải Ba toàn đoàn cho xã Hòa Bình.

Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Đồng Hỷ lần thứ VIII năm 2017 là ngày hội lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện phát triển nền thể thao của huyện nhà. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên, những đơn vị có thành tích cao tham dự Đại hội Thể dục- thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới./.

             Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này