Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 7 hệ không tập trung, niên khóa 2016 - 2018 (04/04/2018)

Ngày 3/4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đồng Hỷ đã tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 7 hệ không tập trung, niên khóa 2016 - 2018. Tới dự có lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của huyện.

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Lớp trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 7 có 74 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn của các trường học, trạm y tế và cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ban của huyện. Trong thời gian 2 năm, các học viên đã được học tập các nội dung như: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương;...

Kết thúc khóa học 100% học viên của lớp đều được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 3% học viên xếp loại giỏi, 83%  học viên xếp loại khá, 13% học viên xếp loại trung bình.

Qua khóa học đã  nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng cho các học viên đồng thời giúp học viên vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này