Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và tặng quà tại xóm Lân Quan (21/10/2016)

Ảnh: Đoàn công tác Trung Ương tặng quà Ban đại diện Điểm nhóm Tin Lành
xóm Lân Quan

      Chiều ngày 19/10/2016, đoàn công tác Trung Ương do đồng chí Phạm Xuân Trường – Phó Vụ Trưởng Vụ Tin Lành (Ban Tôn giáo Chính phủ) làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Điểm nhóm Tin Lành xóm Lân Quan, xã Tân Long. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Công an tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.
Điểm nhóm Tin Lành xóm Lân Quan hiện có 350 tín hữu, 100% là đồng bào dân tộc Mông. Trong những năm qua, điểm nhóm đã thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào của địa phương như: xây dựng nông thôn mới, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xóa đói giảm nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng với phương châm “Kính chúa yêu nước”.
     Tại nơi đến thăm, đ/c Phạm Xuân Trường – Phó Vụ Trưởng Vụ Tin Lành (Ban Tôn giáo Chính phủ) đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, ghi nhận những khó khăn, thuận lợi trong sinh hoạt tín ngưỡng của bà con giáo dân, đồng thời mong muốn Ban đại diện Điểm nhóm và các tín hữu tiếp tục chấp hành nghiêm các giáo lý trong tín ngưỡng của mình, tránh xa các tà đạo bất hợp pháp và phối hợp với cộng đồng, chính quyền cùng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Trường Giang
Đài TT – TH Đồng Hỷ

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này