Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Sông Cầu (22/03/2017)

Chiều ngày 21/3, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Sông Cầu để cho ý kiến góp ý vào Kế hoạch tổ chức thực hiện phát triển kinh tế- xã hội của thị trấn. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị trấn Sông Cầu đã báo cáo công tác lãnh đạo của Đảng bộ thị trấn từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Theo đó, từ năm 2015 đến nay tình hình kinh tế, xã hội của thị trấn phát triển ổn định. Diện tích cấy lúa cả năm duy trì trên 60 ha, năng suất bình quân 50 tạ/ha. Đối với cây chè là cây trồng chủ lực diện tích đạt trên 500 ha, sản lượng trên 3.000 tấn chè búp tươi/năm; có thêm 1 làng nghề chè truyền thống được công nhận, nâng tổng số lên 3 làng nghề; Công tác thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra,… Trong công tác xây dựng Đảng, 2 năm qua thị trấn đã cử được 26 quần chúng ưu tú đi học tập lớp nhận thức về Đảng; kết nạp 25 đồng chí đảng viên mới; chuyển Đảng chính thức 19 đồng chí…

Cũng tại buổi làm việc các đại biểu nhận định: Tuy thị trấn đã đạt được những kết quả nhất định, song vẫn chưa có sự bứt phá; chưa phát huy được hết tiềm năng, lợi thế của địa phương. Các đại biểu đã đóng góp ý kiến để Đảng ủy thị trấn ban hành kế hoạch với mục đích xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng thị trấn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên mọi lĩnh vực và phấn đấu trở thành đô thị loại 5 vào 2025.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Để đạt được các mục tiêu đề ra thị trấn cần phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của cấp ủy, sự điều hành của chính quyền địa phương; cần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc của cán bộ; triển khai thực hiện tốt các chương trình, dự án trên địa bàn; Đối với các chương trình dự án trọng điểm của thị trấn cần cụ thể lộ trình thực hiện; Quy hoạch sử dụng có hiệu quả nguồn đất của thị trấn cho đầu tư cơ sở hạ tầng; giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, đoàn thể, các khu dân cư tích cực tuyên truyền và tổ chức thực hiện tốt các nội dung đề ra ./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm - Đài TT-TH Đồng Hỷ

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này