Ban Liên lạc Hưu trí ngành Tài chính gặp mặt đầu xuân (13/02/2018)

Ban Liên lạc Hưu trí ngành Tài chính huyện Đồng Hỷ vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân, tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018. Tới dự có đại ông Phạm Đức Ruyến – Trưởng Ban Liên lạc Hưu trí ngành Tài chính tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Ban Liên lạc tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ động viên trong đời sống thường nhật cũng như nhìn lại hoạt động của Ban trong một năm qua. Theo đó, năm 2017 Ban Liên lạc Hưu trí ngành tài chính đã kết nạp được 10 thành viên, nâng tổng số thành viên lên 33 người. Trong năm Ban đã tổ chức chúc mừng thọ cho 4 cụ tuổi 70 và 75; thăm hỏi 11 lượt thành viên và người nhà thành viên lúc ốm đau; các thành viên trong ban luôn tích cực tham gia sinh hoạt, đóng góp các ý kiến có hiệu quả trong xây dựng Đảng, Chính quyền địa phương nơi cư trú, trong đó có 9 thành viên đang tham gia các công tác xã hội tại địa phương; tất cả các gia đình thành viên đều đạt gia đình văn hóa.

Năm 2018, Ban tiếp tục củng cố chất lượng hoạt động; tăng cường hơn nữa công tác chăm lo, thăm hỏi đời sống gia đình các thành viên; tổ chức chúc mừng thọ cho các thành viên tuổi 70, 75 và trên 80 tuổi./.

CTV Mai Thị Thu Hằng

                                                GĐ Kho bạc Nhà nước Đồng Hỷ

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này