Agribank Thái Nguyên tặng 2 phòng máy vi tính cho trường học (27/12/2016)

   Chiều 23/12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ tổ chức trao tặng 2 phòng máy vi tính cho Trường THCS Chùa Hang 1 và THCS  Nam Hòa. Tới dự có lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Thái Nguyên; đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đại biểu thăm quan phòng máy tính

   Trước đây, phòng máy vi tính của 2 trường THCS Chùa Hang 1 và THCS  Nam Hòa với những máy tính đã cũ và xuống cấp nên không đáp ứng được nhu cầu học tập của các em. Vì vậy cán bộ nhân viên trong Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Thái Nguyên đã đóng góp trao tặng cho 2 Nhà trường 40 bộ máy tính, 40 bộ bàn ghế, 2 máy chiếu, 2 phông chiếu với tổng giá trị trên 500 triệu đồng.

    Được biết, trong 3 năm trở lại đây, Agribank Thái Nguyên đã dành trên 7 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tại huyện Đồng Hỷ, với các chương trình như hỗ trợ xây nhà tặng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; xây dựng trạm y tế và trao tặng các trang thiết bị trong trường học./.

               Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này