Đồng Hỷ xử lý 41 vụ vi phạm Luật Quản lý bảo vệ rừng (26/09/2016)

Đồng Hỷ xử lý 41 vụ vi phạm Luật Quản lý bảo vệ rừng

Trong tháng 8, ngành chức năng của huyện đã cấp phép khai thác được 1.900 m3 gỗ rừng sản xuất, nâng sản lượng gỗ khai thác từ đầu năm đến nay đạt 18.900 m3 . Về công tác bảo vệ rừng, ngành chức năng đã tiến hành kiểm tra và xử lý 41 vụ vi phạm Luật Quản lý bảo vệ rừng, tịch thu trên 15 m3 gỗ và 10 phương tiện vận chuyển, thu nộp ngân sách Nhà nước trên 68 triệu đồng.

Để làm tốt công tác phát triển và bảo vệ rừng từ nay đến cuối năm, Hạt kiểm lâm huyện và các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục phối hợp với các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm từng bước nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân địa phương. Đồng thời, thường xuyên phối hợp tuần tra, kiểm soát tại các khu vực trọng điểm và quản lý tốt rừng phòng hộ, qua đó hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng khai thác, mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép, góp phần giữ gìn tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này