Đồng Hỷ triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018 (12/01/2018)

Sáng ngày 12/1, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và các xã, thị trấn.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu đã nghe Kế hoạch phân công, chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Theo đó, huyện Đồng Hỷ phấn đấu một số mục tiêu chủ yếu như: tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp xây dựng đạt 5,32%, thu ngân sách trong cân đối đạt 100 tỷ đồng, xây dựng mới 20km đường bê tông nông thôn và giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 3,5% trở lên, hoàn thành 1 xã về đích nông thôn mới…

Trước những yêu cầu đặt ra, các đại biểu đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận và đề xuất các giải pháp nhằm triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các phòng ngành, địa phương cần chủ động triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của UBND huyện theo nhiệm vụ đã được phân công cụ thể. Đồng chí nhấn mạnh: “Quan điểm bây giờ của huyện Đồng Hỷ dứt khoát yêu cầu quá trình xây dựng phát triển địa phương phải nhanh hơn, mạnh hơn. Từ quan điểm nhận thức như vậy, chúng tôi đề nghị các phòng ngành địa phương phải nêu cao được tinh thần trách nhiệm, phát huy được vai trò, tính tiền phong gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu theo Quy định 101 của Ban Bí thư. Tôi đề nghị hết sức lưu ý vào việc thực hiện cải hành chính, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ công chức các xã thị trấn…”

Cùng với đó, huyện Đồng Hỷ cũng cần phải tập trung làm tốt công tác hỗ trợ, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để nhân dân các nhân tộc trên địa bàn huyện đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này