Đồng Hỷ: Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/2017)

Chiều ngày 20/10, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tới dự có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể và các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và nêu bật chuẩn mực của phụ nữ thời hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Hiện nay, huyện Đồng Hỷ đang có 2 nữ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện; tỷ lệ phụ nữ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 chiếm gần 30%, tỷ lệ nữ đại biểu HĐND cấp huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 chiếm 40,5%...

Tham luận tại buổi tọa đàm, đã có nhiều ý kiến đóng góp về vai trò của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là chia sẻ kinh nghiệm giữa các nữ lãnh đạo, công chức, viên chức trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Ghi nhận những đóng góp, nỗ lực và thành tích mà các nữ cán bộ, công chức, viên chức đã đạt được trong thời gian qua, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đề nghị đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện không ngừng phát huy phẩm chất tiên tiến phù hợp với yêu cầu đổi mới của đất nước cũng như trong bối cảnh huyện Đồng Hỷ còn nhiều khó khăn và thách thức; cần xây dựng hình ảnh người phụ nữ  hiện đại, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.

                                                 Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này