Đồng Hỷ tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn (20/05/2017)

Tối 13/5, Huyện Đồng Hỷ đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp đã tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2017 tại xã Hóa Thượng. Đến dự có ông Vũ Bình Minh – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, PCT  UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức phiên chợ cùng đại diện các phòng, ban liên quan và chính quyền địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, doanh nghiệp tham gia hội chợ tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan các gian hàng

Chương trình có quy mô trên 20 gian hàng với sự tham gia của 25 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có thương hiệu, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với nhiều  mặt hàng phong phú và thiết yếu, phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt như: Hàng điện tử, hàng nông, lâm, thủy sản, thực phẩm chế biến; giày dép; hàng tiêu dùng, hàng gia dụng,... Đây là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp của địa phương nói riêng mở rộng mạng lưới phân phối, giúp người tiêu dùng nông thôn được tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều những sản phẩm hàng hóa mang nhãn mác Việt Nam, chất lượng cao, giá ổn định, từ đó hình thành thói quen sử dụng và ủng hộ hàng Việt Nam, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Chương trình đưa hàng Việt vể nông thôn huyện Đồng Hỷ năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 13- 15/5/2017.

Nhân dịp này các doanh nghiệp tham gia Chương trình đã tặng quà cho 30  học sinh nghèo hiếu học và 30 hộ nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá quà tặng là 30 triệu đồng./.

                          Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này