Đồng Hỷ tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học (08/05/2017)

Ngày 6/5, tại trường Tiểu học Núi Voi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học năm học 2016-2017.

Tham gia ngày hội có gần 800 em học sinh đến từ 26 trường Tiểu học trên địa bàn. Tại đây các em đã được tham gia các nội dung thi như: Rung chuông vàng với những kiến thức về Toán, Tiếng Việt dành cho học sinh từ lớp 3 – lớp 5; phần thi Nét chữ, nết người dành cho học sinh từ lớp 2 – lớp 5; phần thi vẽ cùng các hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi dân gian khác.

Các hoạt động này nhằm giúp cho các em có thêm sân chơi bổ ích, được gặp gỡ, giao lưu, thể hiện và phát huy những kiến thức đã học cũng như khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết làm việc theo nhóm, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh… Qua đó góp phần hơn nữa sự phối hợp của gia đình và xã hội với nhà trường trong dạy học và giáo dục học sinh, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong các trường học địa bàn huyện./.

Tin: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này