Đồng Hỷ tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và Cứu nạn cứu hộ (21/06/2017)

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các bộ, giáo viên nhân viên trong ngành giáo dục, từ ngày 19 đến ngày 24/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 1 tỉnh Thái Nguyên tổ chức 3 lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017.

Các đồng chí Phòng Cảnh sát PCCC hướng dẫn học viên cách sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ

Tham gia các lớp huấn luyện có 668 học viên được chia làm 3 lớp là những cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 66 trường học Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Tại đây các học viên được phổ biến những văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về công tác phòng cháy, chữa cháy; được cung cấp những kiến thức quan trọng về các loại hình cháy, nổ; các phương tiện phòng cháy chữa cháy trong cơ sở giáo dục; kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, nổ; kỹ năng sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ, cứu người, cứu tài sản khi xảy ra cháy; sơ cứu, cấp cứu đối với người bị nạn.

Các học viên thực hành chữa cháy với những tình huống giả định

Đặc biệt, các học viên được trực tiếp thực hành phòng cháy chữa cháy với các tình huống giả định, qua đó nâng cao kỹ năng ứng phó, xử trí khi xảy ra cháy nổ tại đơn vị và được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa huấn luyện./.

                                Tin ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này