Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị quát triệt, triển khai Chỉ thị 05/2016 của bộ Chính trị (15/12/2016)

   Sáng ngày 14/12, Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức triển khai Chỉ thị 05/2016 của Bộ Chính trị về  “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện.

   Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sỹ Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

   Tại hội nghị, cán bộ chủ chốt của huyện được triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản và những điểm mới của Chỉ thị 05/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội các cấp tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, theo phương châm “trên trước, dưới sau”, “trong trước, ngoài sau”, “học đi đôi với làm theo” tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong Đảng, trong hệ thống chính trị và nhân dân; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết của cấp ủy và nội dung sinh hoạt thường xuyên của chi bộ gắn với việc thực hiện các CVĐ, các phong trào thi đua, với việc thực hiện nhiệm vụ; Đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng, bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội… Cũng tại hội nghị các đại biểu còn được triển khai Quyết định 25/2016 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về thi hành Điều lệ đảng; Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa 12.

   Thông qua hội nghị giúp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt nắm được những nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, từ đó đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh người cán bộ, đảng viên liêm khiết, trung thực, giản dị. Đồng thời ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

                 Tin, ảnh: Thu Lan (Đài TT - TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này