Đồng Hỷ tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (13/10/2016)

        Chiều ngày 11/10, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức chương trình Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt nam và trao đổi thông tin với doanh nghiệp trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện, đ/c Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện.

       

Đồng chí: Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

        Cùng với sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp trong cả nước và trong tỉnh, trong những năm qua cộng đồng các doanh nghiệp, công ty, Hợp tác xã trên địa bàn huyện Đồng Hỷ cũng từng bước phát triển cả về số lượng và chất lượng. Năm 2005, toàn huyện có 46 doanh nghiệp, hợp tác xã thì đến nay đã có 183 công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trên địa bàn. Hoạt động của các Công ty, Doanh nghiệp, Hợp tác xã này đã có nhiều đóng góp tích cực làm chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc làm cho nhiều người dân địa phương. Đồng thời các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo, tham gia tích cực vào phát triển kết cấu hạ tầng, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Chỉ tính từ đầu năm đến nay, cộng đồng doanh nghiệp đã đóng góp trên 47 tỷ đồng cho ngân sách, chiếm tỷ lệ trên 48% tổng thu ngân sách huyện,…

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện và khẳng định, thời gian tới huyện sẽ tiếp tục chủ động xây dựng, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế của huyện. Đồng chí cũng kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp cùng cam kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, năng động sáng tạo, cố gắng hết mình, vượt qua khó khăn để duy trì sản xuất kinh doanh, đưa cộng đồng doanh nghiệp Đồng Hỷ ngày một thành công, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển của huyện.

             

Ảnh: Các công ty, Doanh nghiệp, HTX nhận giấy khen

       Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 15 Công ty, Doanh nghiệp, HTX có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện./.

                                                                             Tin, ảnh: Nguyễn Thơm

(Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này