Đồng Hỷ: Tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” (03/10/2017)

Tối ngày 2/10, tại Trường Trung học cơ sở Hóa Thượng, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Chương trình vui Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm”. Dự và chung vui với các em thiếu nhi có đồng chí Trịnh Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã thị trấn trên địa bàn.

Đêm hội thu hút đông đảo học sinh và người dân

Tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của đêm hội với nhiều tiết mục văn nghệ và hoạt cảnh đặc sắc, mang đậm nét truyền thống. Đây là món quà tinh thần trong dịp Tết Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng xe đạp cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương, nhà hảo tâm đã tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Trong đó, có 23 em học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng xe đạp, trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của tỉnh, huyện, trên 160 em học sinh nghèo vượt khó, chăm ngoan học giỏi được tặng quà và học bổng./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này