Đồng Hỷ: tổ chức chương trình Xuân ấm tình thương (07/02/2018)

Tiếp tục các hoạt động Ngày hội Bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 7/2, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chủ trì phối hợp với UBND huyện và xã Hóa Thượng tổ chức Chương trình Xuân ấm tình thương. Tới dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các phòng, ban ngành của huyện và đông đảo nhân dân địa phương.

Lãnh đạo huyện trao quà cho người có công và hộ nghèo

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 400 suất quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh nhân nghèo đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện đa khoa huyện. Mỗi suất quà trị giá 580.000đ, bao gồm tiền mặt và bánh chưng. Nhân dịp này, Ban tổ chức Ngày hội cũng trao giải cho các xóm đã tham gia thi gói bánh chưng với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Được biết, trước đó, Ban tổ chức Ngày hội đã vận động các đoàn viên thanh niên, các cơ quan, đơn vị, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ Ngày hội Bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết được gần 400 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần giáo dục thế hệ trẻ cùng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này