Đồng Hỷ tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính (20/06/2017)

Chiều ngày 19/6, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Đồng Hỷ đã tiến hành tiêu huỷ tang vật vi phạm hành chính đã bị lực lượng Quản lý thị trường và Công an huyện tịch thu trong các đợt truy quét chống hàng nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn huyện.

Những hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng được mang đi tiêu hủy

Số tang vật bị tiêu hủy đợt này là các mặt hàng đồ chơi trẻ em, mỹ phẩm, đồ uống, bóng đèn sợi đốt, mũ bảo hiểm, một số loại phụ tùng xe máy, phụ kiện vật tư nước, bình ga mi ni, thức ăn bổ sung cho gia súc, bột nở phá đá, máy lọc nước, giày dép da các loại… Các tang vật trên đã được các thành viên trong Hội đồng tiến hành kiểm đếm đảm bảo đầy đủ số lượng và chủng loại trước khi vận chuyển từ kho của Đội Quản lý thị trường đến bãi xử lý rác thải xóm Phúc Thành, xã Hóa Trung để dập nát, chôn lấp và đốt tiêu hủy. Tổng trị giá của các tang vật trị giá hơn 82 triệu đồng. Quá trình tiêu hủy đều có sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng xử lý, tiêu hủy tang vật, đảm bảo các mặt hàng sau khi tiêu hủy không còn giá trị sử dụng, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Theo Đội Quản lý thị trường huyện Đồng Hỷ, hiện nay trên thị trường vẫn còn xuất hiện một số hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng với nhiều mẫu mã và chủng loại, được sản xuất tương đối giống với hàng chính hãng nên khó nhận biết. Do vậy, thời gian tới, cùng với việc tăng cường kiểm tra, xử lý của ngành chức năng, mỗi người dân hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này