Đồng Hỷ thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh (25/12/2016)

    Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2016, từ ngày 22 đến ngày 24/12, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức 5 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các giáo họ, hội thánh, điểm nhóm tin lành trên địa bàn.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng quà giáo họ Ấp Thái, xã Hóa Thượng.

    Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc các giáo dân, tín hữa mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí trong đoàn mong muốn, bà con giáo dân, tín hữu tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

    Các chức sắc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào giáo dân, tín hữu.

    Hiện nay trên địa bàn huyện Đồng Hỷ có 5 giáo họ, 1 hội thánh và 7 điểm nhóm tin lành. Những năm gần đây, bà con giáo dân, tín hữu trên địa bàn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “Kính Chúa, yêu nước”, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở cơ sở, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này