Đồng Hỷ tập huấn sử dụng Chữ ký số chuyên dùng (13/12/2017)

Sáng ngày 12/12, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Chữ ký số chuyên dùng, tích hợp trên hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin dùng chung tỉnh Thái Nguyên cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phòng quản lý Nhà nước của huyện và 15 xã thị trấn.

Hội nghị dành nhiều thời gian để các học viên thực hành trên máy tính

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được cán bộ Sở Thông tin và truyền thông tỉnh giới thiệu về quy trình xử lý văn bản áp dụng chữ ký số, hướng dẫn cách cài đặt phần mềm và cấu hình ký số trong quản trị hệ thống.

Trong xu thế hiện nay, việc quản lý và sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Nhà nước là việc làm cần thiết, góp phần từng bước thay thế các giao dịch truyền thống và mang lại nhiều lợi ích như tăng năng suất xử lý công việc, giảm thời gian và chi phí liên quan đến văn bản giấy, nâng cao mức độ an toàn và bảo mật cho giao dịch điện tử giữa các cơ quan quản lý hành chính Nhà nước.

Thông qua hội nghị này nhằm giúp cán bộ các cơ quan, địa phương nắm vững kiến thức để nâng cao hiệu quả xử lý công việc, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện hướng tới chính phủ điện tử./.

                            Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này