Đồng Hỷ: Tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông (06/01/2017)

   Sáng ngày 5/1, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông năm 2016 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đó là các gia đình: chị Mạc Thị Quế ở xóm Sơn Thái, ông Hà Văn Tuyên xóm Đồng Thịnh, bà Hoàng Kim Thư xóm Sông Cầu 3 và bà Hoàng Thị Sự xóm Vải, xã Hóa Thượng.

Đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện

trao tiền hỗ trợ cho Hoàng Kim Thư xóm Sông Cầu 3

   Tại các nơi đến thăm,  đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt đoàn chia sẻ mất mát, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau và ổn định cuộc sống. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương quan tâm giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các gia đình; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng ngừa tai nạn giao thông trong mỗi người dân cũng như tại cộng đồng.   

   Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Thủy đã trao số tiền hỗ trợ 1,5 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân bị chết và 1 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân bị thương vì tai nạn giao thông./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này