Đồng Hỷ quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII cho cán bộ, đảng viên (22/12/2017)

Chiều 20/12, Huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng cho các cán bộ, đảng viên của 7 chi bộ gồm: Chi bộ Chính quyền; Kinh tế; Văn hóa – xã hội; Nông nghiệp; Tư pháp; Tài chính thống kê và Giáo dục.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các cán bộ đảng viên đã được nghe Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đã quán triệt những nội dung cơ bản của 4 nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII bao gồm: Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21 về “Công tác dân số trong tình hình mới”. Đồng thời đồng chí khẳng định, các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) có ý nghĩa quan trọng đối với hệ thống chính trị và đời sống nhân dân, là sự hiện thực hóa quyết tâm cao của Đảng trong đổi mới chính trị và giải quyết những vấn đề xã hội đặt ra về bảo vệ sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số.

Ngay sau hội nghị, các cán bộ, đảng viên tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hàng ngày, vào thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này