Đồng Hỷ: Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII (27/04/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 54-KH/HU, ngày 18/01/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy, trong hai ngày 26, 27/4, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Dự và động viên các thí sinh dự thi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

 

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Đồng Hỷ trao giải cho các thí sinh

Tham gia Hội thi có 26 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư, báo cáo viên của các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Mỗi báo cáo viên thực hiện ba phần thi gồm: Thi đề cương; thi thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Nội dung thi tập trung  vào các nội dung trong Nghị quyết số 18 về “ Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập của Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương Đảng khóa XII. Các thí sinh đã bình tĩnh, tự tin, truyền đạt đầy đủ nội dung; đưa ra được những dẫn chứng phong phú và sinh động, làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, giúp cho việc truyển tải Nghị quyết ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ và đáp ứng được yêu cầu mà ban tổ chức đặt ra.

Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết của Đảng là hoạt động chính trị quan trọng nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng của Đảng nói chung, tuyên truyền việc triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương Đảng khoá XII nói riêng; tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong huyện về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2  giải Nhì, 3 giải Ba và nhiều giải thưởng khác cho các thí sinh đạt giải./.

                     Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này