Đồng Hỷ gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ (12/02/2017)

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tối ngày 8/2 Huyện đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ gặp mặt tân binh với chủ đề “Làm theo lời Bác – Vững bước hành quân”. Dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các đại biểu, đoàn viên thanh niên và các tân binh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và người lính Cụ Hồ. Thông qua buổi giao lưu khơi dậy và giáo dục truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và vào vệ tổ quốc. Đồng thời, động viên thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Trong đợt nhập ngũ năm nay, huyện Đồng Hỷ có 173 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tại 6 các đơn vị gồm: Tổng cục kỹ thuật - Bộ Quốc phòng; Lữ đoàn 144 - Bộ Tổng tham mưu; Sư đoàn Bộ binh 346 - Quân khu I; Lữ đoàn Công binh 575 - QKI; Tiểu đoàn Phòng hóa 23 - Bộ Tổng tham mưu và Công an tỉnh Thái Nguyên. Trong đó có 61 thanh niên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Theo đánh giá chung, chất lượng tân binh năm nay cao hơn những đợt giao quân các năm trước, đáp ứng yêu cầu của đơn vị nhận quân. Những thanh niên lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với tân binh tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các tân binh phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy khen và tặng quà cho các tân binh

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giấy khen cho 61 thanh niên tình nguyện nhập ngũ vì đã tích cực thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Đồng Hỷ xung kích tình nguyện lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc” năm 2017 và trao 173 suất quà cho các tân binh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này