Đồng Hỷ gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân (13/10/2017)

Chiều ngày 12/10, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống phát triển và trưởng thành của cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân Đồng Hỷ nói riêng. Những năm gần đây mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn đã có nhiều cố gắng, vươn lên ổn định sản xuất, bảo đảm việc làm và đời sống cho người lao động. Nhiều doanh nghiệp tăng trưởng khá, đầu tư phát triển sản xuất. Riêng 9 tháng đầu năm 2017, giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện đạt 1.656 tỷ đồng. Hoạt động của các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương; thực hiện đầy đủ các khoản đóng góp cho Ngân sách nhà nước; đảm bảo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và chúc mừng những thành quả mà các doanh nhân, doanh nghiệp đạt được trong thời gian qua đồng thời đánh giá vai trò quan trọng của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc đóng góp tích cực trong sự tăng trưởng của huyện trong những năm qua. Đồng chí khẳng định, mặc dù huyện Đồng Hỷ đang gặp không ít khó khăn trong bối cảnh vừa thực hiện việc điều chuyển một số đơn vị hành chính về thành phốThái Nguyên quản lý song huyện vẫn sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ chế chính sách và cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này