Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hóa Trung (25/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, sáng ngày 25/7, đoàn lãnh đạo của huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim ở xóm Đồng Chăn, bệnh binh Hoàng Xuân Thành ở xóm Làng Lậm, thương binh Lưu Xuân Nghiêm xóm Na Long và bệnh binh Ma Văn Sơn xóm La Vương, xã Hóa Trung.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy 

tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời động viên các gia đình cố gắng phát triển kinh tế, luôn là tấm gương sáng về tinh thần đạo đức cách mạng cho các thế hệ con cháu noi theo.  

Trước sự quan tâm của huyện, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn chấp hành tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Đồng Hỷ ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 600.000đồng.

                Tin, ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này