Đồng chí Phạm Quang Linh thăm và động viên gia đình có nạn nhân bị đuối nước ở xã Hóa Thượng (02/10/2017)

Sau khi nhận được thông tin, em Nguyễn Thanh Đức, sinh năm 2007, học sinh Trường Tiểu học số 2 Hóa Thượng, trú tại xóm Tướng Quân, xã Hóa Thượng bị đuối nước, sáng ngày 02/10, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình có nạn nhân tử vong. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và chính quyền địa phương.

Theo thông tin từ gia đình, khoảng 14h30 chiều ngày 01/10, em Đức theo ông đi chăn trâu ở khu vực hồ Dọc Vọ, xóm Tướng Quân. Khi ông mải cắt cỏ cho trâu thì em Đức không may sảy chân ngã xuống hồ. Hậu quả là em Đức bị tử vong do đuối nước.

Đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã chia buồn sâu sắc và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống; đồng thời hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 5 triệu 400 nghìn đồng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo xã Hóa Thượng tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình nạn nhân trong quá trình tổ chức tang lễ. Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện huyện cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình nạn nhân./.

                                     Lê Nguyệt (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này