Đồng chí Phạm Quang Linh thăm và động viên gia đình có nạn nhân bị đuối nước ở xã Hòa Bình (21/07/2017)

Sau khi nhận được thông tin, anh Lý Văn Hoán, sinh năm 1973 trú tại xóm Đồng Cẩu, xã Hòa Bình bị đuối nước, chiều ngày 19/7, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình có nạn nhân tử vong. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và chính quyền địa phương.

Đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã chia buồn sâu sắc và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống; đồng thời hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 5 triệu 400 nghìn đồng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo xã Hòa Bình tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình nạn nhân trong quá trình tổ chức tang lễ. Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 1 triệu đồng.

Theo thông tin từ gia đình, những ngày mưa vừa qua, anh Hoán thường tranh thủ đi đánh cá trên sông vào ban đêm. Đêm ngày 18/7, anh Hoán đi đánh cá nhưng sáng hôm sau không về như mọi khi, gia đình đã đi tìm và phát hiện chiếc thuyền cá không có người điều khiển đang trôi trên sông, trong thuyền còn đầy đủ các vật dụng của anh Hoán như: điện thoại, đèn pin…  nên đã báo với chính quyền địa phương và cùng các lực lượng của xã phối hợp tìm kiếm. Đến sáng 19/7, người dân phát hiện thi thể anh Hoán trôi trên sông Cầu, đoạn qua xóm Vân Khánh, xã Văn Lăng./.

Lê Nguyệt

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này