Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Hóa Thượng, Minh Lập (24/07/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình - Liệt sỹ, sáng ngày 24/7, đoàn lãnh đạo huyện Đồng Hỷ do đồng Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn hai xã Hóa Thượng và Minh Lập.

Tại Hóa Thượng, đoàn đã đến thăm thương binh Nguyễn Văn Dương và Nguyễn Văn Dũng, xóm Luông. Tại Minh Lập đoàn đến thăm gia đình bà Dương Thị Nhật, xóm Cà Phê 1, là vợ của liệt sỹ Phùng Đạo Hùng và bà Lục Thị Sao, xóm Trại Cài 2 là vợ của liệt sỹ Lý Văn Nghi. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Thủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời động viên các gia đình cố gắng làm ăn, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà cả thời bình. Trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm sâu sắc của đoàn, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sẽ nêu gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 600 nghìn đồng./.

                 Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này