Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (06/02/2018)

Sáng ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà Trung tâm Bảo trợ

xã hội tỉnh

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thái Nguyên được thành lập ngày 5/8/1992, hiện là ngôi nhà chung của gần 100 mảnh đời thiếu may mắn, trong đó có 10 đối tượng là người Đồng Hỷ. Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đi thăm nơi ăn, ở và ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà Tết và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng như các đối tượng luôn khỏe mạnh, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trong không khí tiết kiệm, đầm ấm và hạnh phúc.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của huyện Đồng Hỷ nhằm chia sẻ khó khăn với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trong quá trình chăm lo tết cho các đối tượng yếu thế dịp Tết đến Xuân về./.

                                               Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này