Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hóa Thượng (22/07/2017)

Nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7), chiều 21-7, Đoàn đại biểu của Tỉnh Thái nguyên do đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hóa Thượng. Cùng đi có các đồng chí Phạm Hoàng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trịnh Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đức Minh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho bà Lê Thị Thu, là mẹ liệt sĩ,xóm Sơn Thái, xã Hóa Thượng

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Trần Văn Đây, sinh năm 1930 là thương binh hạng 4/4, xóm Hưng Thái và bà Lê Thị Thu, sinh năm 1938 là mẹ liệt sĩ Lê Đức Thành, xóm Sơn Thái, xã Hóa Thượng. Tại các gia đình, đồng chí Trần Quốc Tỏ và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi thăm sức khỏe đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương, bệnh binh cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các gia đình mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng vui mừng nhận thấy đời sống nhân dân tại địa phương không ngừng được cải thiện, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh được đảm bảo, việc chăm lo đối với gia đình chính sách, gia đình nghèo, người có công được thực hiện tốt.

 Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao các phần quà cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng. Huyện Đồng Hỷ cũng có những phần quà ý nghĩa trao tặng mỗi gia đình đến thăm./.

             Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này