Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân đại lễ Phật đản tại huyện Đồng Hỷ (05/05/2017)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2017, Phật lịch năm 2561, sáng ngày 5/5, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Đoàn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà tại chùa Huống, xã Huống Thượng và Chùa Hang, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên và đại diện lãnh đạo huyện Đồng Hỷ.

Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng tại chùa Huống

Đại lễ Phật Đản là dịp kỷ niệm ngày sinh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, được tổ chức vào ngày 15/4 âm lịch hàng năm. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các Ban Hộ tự và đông đảo tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa. Biểu dương những kết quả đạt được của các tầng lớp tăng ni phật tử trong thời gian qua, đồng chí mong muốn các thầy trụ trì và Ban Hộ tự tiếp tục động viên tăng ni, phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, qua đó góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

Trụ trì các nhà chùa đã cảm ơn sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các cấp đối với hoạt động Phật giáo trên địa bàn huyện, đồng thời khẳng định toàn thể giáo hội, các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, phấn đấu xây dựng huyện Đồng Hỷ nói riêng, tỉnh Thái Nguyên nói chung ngày một văn minh giầu đẹp./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này