Đảng bộ xã Quang Sơn tổng kết công tác đảng năm 2016 (24/01/2017)

Sáng 19/01, Ban chấp hành Đảng bộ xã Quang Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Ảnh: Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền từ xã đến các xóm và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân dân, xã Quang Sơn đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Công tác thu ngân sách và một số chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế xã hội đều vượt so với kế hoạch. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể nhân dân đều đạt kết quả tốt, chương trình xây dựng nông thôn mới được thực hiện đúng tiến độ. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Đảng bộ thường xuyên quan tâm chăm lo đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm tốt công tác đào tạo nguồn và phát triển đảng viên. Năm 2016, Đảng bộ đã kết nạp thêm 8 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ là 217 đồng chí. Có 10/18 chi bộ đạt TSVM trong đó có 2 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Trong công tác chỉ đạo phát triển sản xuất, tổng sản lượng lương thực cả năm đạt 1.443 tấn, đạt trên 108%; sản lượng chề bút tươi đạt trên 1.200 tấn, trồng mới và trồng lại 3 ha chè đạt 150% kế hoạch; tổng đàn gia súc, gia cầm đều vượt kế hoạch, công tác phòng chống dịch bệnh thường xuyên được quan tâm; hoạt động sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì và phát triển; đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người ước đạt 30 triệu đồng/người/năm,… Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Ban chấp hành Đảng bộ chỉ ra những hạn chế, tồn tại, đề ra kế hoạch hoạt động năm 2017 trong đó tiếp tục đổi mới về phương thức hoạt động. Phấn đấu trên 90% tổ chức cơ sở Đảng  hoàn thành tốt nhiệm vụ; 90% đảng viên trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát triển đảng viên mới đạt từ 4% trở lên và một số chỉ tiêu về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng khác.

Nhân dịp này Chi bộ cơ quan xã Quang Sơn đã được Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng bằng khen là chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền; nhiều tập thể và cá nhân khác cũng được Đảng bộ xã Quang Sơn khen thưởng./.

Tin: Nguyễn Thơm

Ảnh: Hoàng Lưu

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này