Đảng bộ xã Hợp Tiến phát hành cuốn Lịch sử Đảng giai đoạn 1947-2015 (14/07/2017)

Sáng ngày 13/7, Đảng bộ xã Hợp Tiến tổ chức buổi Lễ phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1947-2015. Tới dự có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành.

Cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Hợp Tiến, giai đoạn 1947 – 2015” được xây dựng trên cơ sở tư liệu thu thập từ các cơ quan lưu trữ của tỉnh, huyện và địa phương, cùng với các nhân chứng lịch sử, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ cung cấp. Sau nhiều cuộc hội nghị, hội thảo và các lần thẩm định, cuốn sách đã được cấp giấy phép xuất bản, in ấn 300 cuốn. Cuốn sách gồm 5 chương với các hình ảnh minh họa đã tái hiện rõ nét bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa của địa phương, đồng thời tái hiện quá trình đấu tranh cách mạng bất khuất, kiên cường của cán bộ, đảng viên và nhân dân Hợp Tiến trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là một công trình khoa học công phu, có giá trị lớn của Đảng bộ xã Hợp Tiến, là tài liệu chính thống cho việc học tập, nghiên cứu của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong và ngoài xã, phục vụ đắc lực cho công tác giáo dục chính trị tư tưởng hiện nay và các thế hệ mai sau.

Phát biểu chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban chỉ đạo với Công ty Văn hóa Việt trong quá trình sưu tầm, biên soạn cuốn sách và mong muốn địa phương tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đưa xã Hợp Tiến phát triển nhanh, bền vững.

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã trao tặng sách cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ đã có đóng góp quan trọng trong việc sưu tầm, biên soạn cuốn sách. Được biết, đây là địa phương thứ 8 của huyện Đồng Hỷ đã phát hành sách Lịch sử Đảng bộ, phấn đấu 100% các xã thị trấn hoàn thành vào năm 2020./.

                   Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này