Đài Truyền thanh – Truyền hình tổng kết công tác năm 2016 (13/01/2017)

   Chiều ngày 12/1, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thanh năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Về phía huyện có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

   Năm 2016, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện đã tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, thông tin sâu rộng chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới bà con nhân dân; kịp thời phản ánh các hoạt động thời sự chính trị nổi bật và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đài đã sản xuất được 315 chương trình truyền thanh tổng hợp, phát sóng gần 1.900 tin, bài; duy trì 12 chuyên mục với nhiều nội dung phản ánh phong phú. Ngoài ra, các phóng viên cũng đã gửi gần 500 tin, bài cho Đài Phát thanh – truyền hình tỉnh và Báo Thái Nguyên; thực hiện 12 số truyền hình Đồng Hỷ; tham dự Liên hoan tác phẩm báo chí chất lượng cao tỉnh Thái Nguyên năm 2016 và có 4 tác phẩm đạt giải. Bên cạnh đó, Đài đã làm tốt công tác tiếp âm, phát sóng, đảm bảo về chất lượng và thời lượng với trên 2.600 giờ. Các trạm truyền thanh, cụm loa FM xóm bản tổ dân dân được sửa chữa, thay mới kịp thời và duy trì hiệu quả.

   Về phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Đài Truyền thanh truyền hình huyện sẽ có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tin bài; phối hợp với các xã thị trấn quản lý, khai thác tốt hoạt động của hệ thống truyền thanh cơ sở…

   Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân vì những đóng góp nổi bật trong công tác truyền thanh năm 2016./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này