Đài Truyền thanh – Truyền hình Đồng Hỷ lắp đặt 20 cụm loa FM (17/01/2018)

Nhằm mở rộng mạng lưới truyền thanh trên địa bàn huyện, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân, vừa qua, Đài Truyền thanh - Truyền hình Đồng Hỷ tổ chức lắp đặt 20 cụm loa FM không dây công suất 50w tại 20 xóm, bản, tổ nhân dân trên địa bàn huyện.

Cán bộ kỹ thuật Đài TT-TH huyện đang hướng dẫn trưởng xóm Cà Phê 2, xã Minh Lập cách sử dụng cụm loa.

 Ảnh: Nguyễn Thơm 

Mỗi cụm loa FM không dây 50W được lắp đặt có 2 loa nén, hệ thống dây dẫn tín hiệu ra loa.... Các cụm loa được kết nối sẵn với nguồn điện. Khi Đài huyện phát sóng thì các cụm loa tự động nhận được tín hiệu và phát lên loa. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 11 trạm truyền thanh cơ sở, 329 cụm loa FM không dây. Trong năm 2017, các cán bộ kỹ thuật của Đài đã sửa chữa 97 cụm loa bị hỏng và 146 loa nén của các xóm, bản để đưa trở lại hoạt động.

Trong những năm qua các cụm loa đã phát huy vai trò trong việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông báo các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản chính sách mới, tuyên truyền đến nhân dân những thông tin, hoạt động của huyện, những gương người tốt việc tốt và nhiệm vụ chính trị của địa phương đến với nhân dân./.

                       Thực hiện: Hoàng Lưu (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này