Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Đồng Hỷ giai đoạn 2012-2017 (29/09/2017)

Chiều ngày 28/9, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012-2017. Tới dự có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Đại hội

5 năm qua, phong trào Thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện đã cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân khắc khục khó khăn, phấn đấu vươn lên về mọi mặt, góp phần xây dựng con người, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Kết quả công tác huấn luyện hàng năm đều đạt khá giỏi, công tác tuyển quân, tuyển sinh quân sự được lãnh đạo, chỉ đạo theo đúng quy định, đảm bảo chất lượng và đạt 100% chỉ tiêu. Ngoài ra, lực lượng vũ trang huyện đã phối hợp với các đơn vị quân đội xây dựng nhiều công trình dân vận ở các xã thị trấn với hàng ngàn ngày công lao động, tổ chức tốt các cuộc diễn tập trị an, phòng chống lụt bão đảm bảo thiết thực, hiệu quả và an toàn… Từ phong trào Thi đua Quyết thắng, lực lượng vũ trang huyện đã bồi dưỡng và nhân rộng được nhiều điển hình tiên tiến, được các cấp, các ngành ghi nhận và biểu dương.

Tại Đại hội đã thống nhất đề ra phương hướng, mục tiêu thời gian tới là: Đổi mới công tác thi đua khen thưởng gắn với các phong trào thi đua yêu nước; xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, có chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu cao. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng. Đại hội cũng đã công bố quyết tâm thư gửi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang toàn huyện, trong đó nhấn mạnh tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào lớn của quân đội, địa phương; chú trọng xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 14 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này