Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Hóa Trung lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 (26/01/2018)

Sáng ngày 26/01, Hội Nông dân xã Hóa Trung đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết và điều lệ Hội nông dân Việt Nam; phối hợp tổ chức 41 lớp tập huấn, chuyển giao KHKT cho trên 2.000 lượt hội viên tham gia. Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được đông đảo hội viên tích cực hưởng ứng. Hàng năm, bình quân có 300 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Bên cạnh đó, Hội còn đứng ra tín chấp với ngân hàng Nông nghiệp và Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổng dư nợ trên 18 tỷ đồng cho 531 hộ vay phát triển kinh tế, giảm được 35 hộ nghèo trong nhiệm kỳ. Trong phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới các hội viên nông dân đã hiến 1,5 ha đất, đóng góp hàng tỷ đồng và hàng trăm ngày công lao động để xây dựng các cơ sở hạ tầng nông thôn. Công tác xây dựng hội cũng được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã kết nạp mới 107 hội viên, đạt 122% kế hoạch. Công tác xây dựng quỹ có nhiều chuyển biến tích cực, đến nay 100% chi hội đều có quỹ hoạt động với tổng số tiền 108 triệu đồng.

 Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận một số mặt còn tồn tại hạn chế, đồng thời cũng đã đề ra nhiều chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội Hội Nông dân xã Hóa Trung lần thứ IX đã bầu 13 đ/c vào BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này